นายมนต์อิศวร รัตนะวงศ์ไชย ผู้อำนวยการโรงเรียนห้วยคตพิทยาคม พร้อมด้วยครูโรงเรียนห้วยคตพิทยาคม ร่วมงานเลี้ยงรับ-ส่งรองสพม.เขต 42 ณ โรงเรียนนครสวรรค์ รองเขตฯที่ย้ายไป ได้แก่ นายยงยุทธ์ ธาราวัชรศักดิ์ และนายบุญชอบ โตธรรม และรองเขตฯที่ย้ายมา ได้แก่ นายสรรค์ชัย พวงมาลี และนายปรีชา นาคจำรูญ  ในวันที่ 23 มกราคม 2560