โรงเรียนห้วยคตพิทยาคมได้จัดกิจกรรม โครงการรณรงค์การแก้ไขปัญหายาเสพติด To Be Number One เป็นหนึ่งเดียว โดยไม่พึ่งยาเสพติด

โพสต์โดย โรงเรียนห้วยคตพิทยาคม แฟนเพจ เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฎาคม 2019

ประกาศรายชื่อ ผู้มีสิทธิ์สอบ เข้าเรียน ม.1 และ ม.4 ปีการศึกษา 2564