20 ธันวาคม 2559
นายมนต์อิศวร รัตนะวงศ์ไชย ผู้อำนวยการโรงเรียนห้วยคตพิทยาคม และ นางสาวเสาวณี ทองอ่อน ครูโรงเรียนห้วยคตพิทยาคม กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ได้เข้าร่วมประชุมกลุ่มสมาชิกสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน เขตภาคกลาง โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี ณ ห้องประชุมศุภรัตน์ โรงเรียนอุทัยวิทยาคม จ.อุทัยธานี