All for Joomla All for Webmasters

18 พฤศจิกายน 2559 จัดมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมครั้งที่ 66 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา และมีการสวดมนต์ในสถานศึกษา เพื่ออุทิศถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยความร่วมมือระหว่างวัดลานสัก และ โรงเรียนห้วยคตพิทยาคม