All for Joomla All for Webmasters

31 ตุลาคม 2557 โรงเรียนห้วยคตพิทยาคม จัดพิธีถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ หอประชุมโรงเรียนห้วยคตพิทยาคม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้คณะครูและนักเรียนได้ร่วมกันแสดงความจงรักภักดีและน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และร่วมกันถวายความอาลัยอย่างพร้อมเพรียงกัน นางนันธยา สุวรรณชัยเลิศ กล่าวถวายความอาลัย คณะครูและนักเรียนร่วมกันยืนสงบนิ่งถวายความอาลัยเป็นเวลา 89 วินาที ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และร่วมลงนามถวายความอาลัย